Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng hồ bơi
Cải tạo, Nâng cấp hồ bơi cũ
Cung cấp và lắp đặt thiết bị hồ bơi
Cung cấp hóa chất, dịch vụ xử lý nước hồ bơi
Thiết kế và thi công hồ massage

P.Kinh doanh
0908646755

P.Kinh doanh
0903916494

Hỗ trợ khách hàng
0909 185 886
Công việc của "bảo trì hồ bơi" đang thay đổi nhanh chóng. Những ngày này, phải mất nhiều hơn một xô clo và một bàn chải chà kỹ để duy trì một hồ bơi tiêu chuẩn nhiều khách hàng mong đợi.
Những bể bơi vô tận (Infinity Pools) có địa điểm riêng biệt rất thích hợp với việc vui chơi dưới nước. Đây là những bể bơi nhân tạo nhằm mục đích giải trí nhưng lại có một số điều vô cùng đặc biệt.
Hồ bơi và các bể nước là những nơi thường xuyên bị thấm vì tiếp xúc trực tiếp với nước và các dung dịch. Do đó, chống thấm cho hồ bơi và các bể nước là điều không thể tránh được. Chống thấm để nước không rò rĩ ra bên ngoài, chống thấm để cho nước bẩn.

Tân trang nền và thành hồ bơi


Bạn có thể dùng bê tông , đá hoặc vật liệu khác để tân trang hồ bơi của bạn cho sinh động , sang trọng...
Thềm (nền , bề mặt ) hồ bơi bê tông là phổ biền nhất tại việt nam bạn có thể làm cho bê tông trở nên sinh động hơn bằng cách dùng bê tông nhiều màu và đóng dấu để chó nó có vẻ giống gạch hoặc đá .


 
Bề mặt hồ bơi đá

Đá hồ bơi có rất nhiều kiểu dáng , màu sắc và kích thước . nó rất tuyệt vời để bạn tạo nên một bề mặt hồ bơi thẩm mỹ và gần gủi với thiên nhiên. Bề mặt bằng đá là sự lựa chọn phổ biến nhất cho các chủ nhà đã thiết kế một hồ bơi trông tự nhiên với các tảng đá và thác nước. Nó là vô cùng bền và có thể làm việc với bất kỳ phong cách kiến trúc.PaversPavers đa dạng về hình dạng và màu sắc. Bạn có thể sử dụng cùng kích thước hoặc kích thước khác nhau để tạo ra các mô hình lựa chọn của bạn. Pavers bê tông, gạch, và các máy rải Travertine là một số các pavers thềm bơi phổ biến nhất. Những vật liệu này phù hợp cho mở sàn hồ bơi vì họ có thể chịu đựng những ảnh hưởng của nước hồ bơi.


Cạnh hồ bơi có thể được làm từ bê tông, khuôn đá. Nó được mịn màng và có thể hếch ở rìa có thể cung cấp cho một cái gì đó cho động viên bơi lội bám vào.
 


Các tin khác

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI KI TI
Trụ sở chính          : 85/27 Nguyễn Thế Truyện , P. Tân Sơn Nhì , Q. Tân Phú, Tp. HCM
Điện thoại              : (84.28) 3812.0738     -     Fax: (84.28) 3812.0739 
Hotline                   : 0919 558 689
Website                 : www.kitipool.com , www.kitipool.vn       
Email                     : kitipools@gmail.com

 KITI POOL  -  NHÀ XÂY DỰNG HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP   

 

Thiết kế web: Trí Việt