Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng hồ bơi
Cải tạo, Nâng cấp hồ bơi cũ
Cung cấp và lắp đặt thiết bị hồ bơi
Cung cấp hóa chất, dịch vụ xử lý nước hồ bơi
Thiết kế và thi công hồ massage

P.Kinh doanh
0908646755

P.Kinh doanh
0903916494

Hỗ trợ khách hàng
0909 185 886
Công việc của "bảo trì hồ bơi" đang thay đổi nhanh chóng. Những ngày này, phải mất nhiều hơn một xô clo và một bàn chải chà kỹ để duy trì một hồ bơi tiêu chuẩn nhiều khách hàng mong đợi.
Những bể bơi vô tận (Infinity Pools) có địa điểm riêng biệt rất thích hợp với việc vui chơi dưới nước. Đây là những bể bơi nhân tạo nhằm mục đích giải trí nhưng lại có một số điều vô cùng đặc biệt.
Hồ bơi và các bể nước là những nơi thường xuyên bị thấm vì tiếp xúc trực tiếp với nước và các dung dịch. Do đó, chống thấm cho hồ bơi và các bể nước là điều không thể tránh được. Chống thấm để nước không rò rĩ ra bên ngoài, chống thấm để cho nước bẩn.

Một hồ bơi đẹp 
1. Hãy suy nghĩ về dòng chảy trong hồ bơi , spa
 
Nhiều người nhìn thấy một bồn tắm nước nóng với một sàn gỗ như chỉ cần một cái gì đó để được đặt ở giữa sân, với chút suy nghĩ đến bất kỳ vấn đề thẩm mỹ. Nhưng, bất kể quy mô của dự án, nó là một yếu tố thiết kế có nghĩa  để nâng cao giá trị tài sản.
 
Với ý nghĩ đó, điều quan trọng là phải xem xét vị trí. Nhiều nhà thiết kế đặt hồ bơi, spa, bồn tắm nóng càng gần nhà càng tốt, vì điều này tiện sữ dụng  và tăng sự riêng tư cho người sữ dụng.
 
Đó là một ý tưởng tốt để suy nghĩ về sự riêng tư. Quan sát các khu vực để xem nếu cửa sổ của ngôi nhà lân cận, thậm chí cả các phần khác của tài sản của khách hàng có thể cho phép cái nhìn  không mong muốn của giây phút riêng tư.
 
Cuối cùng, chọn một loại vật liệu có ý nghĩa với ngôi nhà. Ví dụ, bạn có thể có một người chủ nhà với một ngôi nhà màu xám yêu cầu gỗ màu nâu sẫm cho nền hồ bơi. Điều này có thể pha trộn tốt, trong trường hợp này để chuyên nghiệp nên đề nghị một cái gì đó phù hợp hơn, nghĩa là, một màu sắc tốt hơn sẽ được pha trộn vào ngôi nhà.Với thiết kế hình dưới, một sàn gỗ có thể giúp biến một spa di động cũng được đặt vào một vị trí điểm đến sang trọng bất kỳ0 trong sân .
 

 
2. Thiết kế bồn tắm
 
Một số nhà xây dựng hồ bơi sẽ đến với một thiết kế  thậm chí trước khi khách hàng chọn hồ bơi. Đây không phải là kịch bản lý tưởng. Biết trước mà mô hình này sẽ được sử dụng hỗ trợ trong việc lựa chọn một màu sắc phù hợp.
 
Nó cũng dễ dàng hơn để xây dựng theo cách đó.
 
Một xem xét quan trọng khác là việc tiếp cận cần thiết xung quanh bồn tắm để bảo trì và sửa chữa.
Trên nhiều mô hình mới, chỉ là một mặt cần được truy cập, kể từ khi thiết bị được đặt lại với nhau. Tuy nhiên, một số các tiện nghi sang trọng mới có thể làm phức tạp vấn đề: Spa với những thác nước yêu cầu truy cập vào phía sau để sửa chữa, và các đơn vị với hiệu ứng ánh sáng xung quanh chu vi cần tất cả bốn mặt được thể truy cập.
 
Truy cập bổ sung này có nghĩa rằng, trong hầu hết các trường hợp, một số loại "cửa bẫy" rời phải được cài đặt trong boong.
 
Thiết kế-khôn ngoan, có hai cách để xử lý các điểm nhập cảnh. Chuyên gia có thể làm cho nó pha trộn vào thiết kế, với việc cắt giảm đã nhìn thấy ít nhất có thể, bằng cách tiếp tục cửa ban trong cùng một hướng và mô hình như phần còn lại của mặt cầu. Các phương pháp khác không chỉ là đối diện, cho các cửa bẫy một điều trị riêng biệt để nó không có vẻ như một nỗ lực đã được thực hiện để ẩn cắt giảm cưa khó coi. Nếu Hội đồng chính chạy dọc theo chiều dài của boong, ví dụ, những người trong các cửa bẫy có thể được thiết lập theo hướng ngược lại, trên một mô hình một đường chéo hoặc thậm chí trong trang trí, làm cho nó xuất hiện như là một yếu tố thiết kế.
 
Để cung cấp phòng phong phú, một số nhà thiết kế đặt tấm di động mở rộng 2 feet xung quanh toàn bộ chu vi của các spa, và cung cấp cho họ một điều trị thẩm mỹ khác nhau. Điều này cho phép truy cập đầy đủ trong khi cũng đem lại cho khu vực một cơ hội thiết kế nâng cao.
 
Ngoài việc cho phép để sửa chữa trong tương lai, các nhà thiết kế cũng cần tìm ra cách để nâng cao sự tiện lợi. Ví dụ, kiểm tra các bộ điều khiển trên bồn tắm cũ. Mặc dù các nhà sản xuất bây giờ thường đặt các tấm trên cùng, một số được sử dụng để xác định vị trí chúng ở bên ngoài. Nếu vậy, làm cho khách hàng chắc chắn có thể đạt được nó.
 
Ngoài ra, hãy xem xét nâng lên bìa. Để cung cấp cho phòng thích hợp để làm việc, một số nhà xây dựng tạo ra một khu vực 2-foot thêm nâng lên sẽ được đặt - thường là phụ gần nhà hoặc tường khác.
 
Sau đó, thảo luận về chỗ ngồi chủ nhà sẽ sử dụng thường xuyên nhất và họ phải đối mặt với những gì hướng. Chủ sở hữu nhà không ai muốn ngồi ở ghế với máy bay phản lực tốt nhất, chỉ để lại phải đối mặt với ống khói.
 
Thay đổi hướng của Ban gỗ tại điểm chuyển tiếp cũng có thể thêm quan tâm đến hình ảnh. Chú ý Ban chạy xung quanh spa, trong khi boong chính được đặt ở một đường chéo. Những người spa có thể được tháo rời để truy cập (phía trên bên trái).
 

 
3. Hãy thử tạo ra độ cao
 
Trong khi chủ nhà ban đầu có thể muốn bồn tắm nóng của họ bị chìm hoàn toàn bắt chước một spa inground, hầu hết các chuyên gia cố gắng để thuyết phục khách hàng khác.
 
Đặt bồn tắm nước nóng từ 15 đến 18 inches trên mức sàn cho biết thêm lợi ích trực quan và đơn giản hóa việc sử dụng. Lý tưởng nhất, các spa nên được ở độ cao nơi chủ nhà có thể dễ dàng ngồi trên các cạnh, quay lại, và trượt chân của họ.
 
Và xem xét xây dựng các tầng có độ cao nhiều. Một mức độ cao hơn ở phía sau có thể làm cho khu vực thú vị trực quan hơn trong khi vẫn cho phép người sử dụng một nơi dễ dàng để thiết lập một chiếc khăn, hoặc thêm chạm trang trí giống như cây. Thêm step-up cho căn phòng này đòi hỏi, tuy nhiên, vì vậy nếu boong tàu là ít hơn 500 feet vuông, bạn có thể muốn gắn bó với một độ cao.
 

4. Gỗ của bạn
 
Gỗ áp lực điều trị sẽ kéo dài một thời gian dài, nhưng nhiều người cảm thấy họ không phải là rất hấp dẫn. Hầu hết các nhà xây dựng sử dụng vật liệu này cho các yếu tố cấu trúc dưới bề mặt, tuy nhiên, nó có thể được nhuộm màu và thực hiện trên đầu cho một lựa chọn cực kỳ bền và giá hợp lý.
 
Khi sử dụng giống này, biết rằng chỉ phần cứng bằng thép không gỉ nên được sử dụng. Gỗ là áp lực điều trị dựa trên đồng, và lựa chọn các ốc vít làm bằng thiếc hoặc các kim loại khác sẽ tạo ra sự ăn mòn, từ các vật liệu khác nhau không tương tác tốt với nhau.
 
Khi cưa gỗ áp lực xử lý cho các yếu tố cấu trúc, việc cắt giảm tiếp xúc nên được phun với một gỗ chất bảo quản như đồng xanh để tránh bị thối trong những điểm.
 
Tuyết tùng và gỗ đỏ đẹp, lựa chọn giữa giá là tương đối khả năng kháng côn trùng và thối. Gỗ cứng nhập khẩu đang ngày càng phổ biến, nhưng có thể gây ra một số biến chứng. Để bắt đầu, hãy cẩn thận các phương pháp trị liệu giá rẻ của gỗ. Ví dụ, một số nhà cung cấp có thể cố gắng bán cho ban chỉ ¾-inch dày. Không giải quyết. Sử dụng bảng có ít nhất 1-1/16 inch dày. Nếu khách hàng muốn đầu tư vào một gỗ cứng kỳ lạ, họ nên mua một cái gì đó có chất lượng cao.
 
Nó cũng quan trọng để nhận ra rằng những loại gỗ này khó hơn bị ảnh hưởng bởi độ ẩm hơn so với các giống khác. Hội đồng phải được đóng dấu trên tất cả các bên trước khi chúng được bảo đảm tại chỗ, và đinh vít dài ít nhất 3 inch nên được sử dụng để họ không thể được kéo ra nếu warps gỗ hoặc ly.
Ngoài ra, cần có một số loại hơi rào cản giữa các joists và decking.
 
Bạn cũng nên chuẩn bị để sử dụng mũi khoan và lưỡi cưa, như khu rừng này khó khăn hơn về các công cụ.
Composites và gỗ nhân tạo đang được sử dụng ngày càng là tốt. Biết rằng, không giống như gỗ tự nhiên, họ phải được phủ một màu, và một khi sơn, sẽ phải vẫn còn màu đó. Họ cũng là nóng khi chạm hơn so với gỗ tự nhiên.
 
5. Cho phép dùng để chống ẩm
 
Mặc dù độ ẩm là một yếu tố không thể tránh khỏi cho bất kỳ yếu tố thiết kế ngoài trời, tác động của nó có thể được giảm thiểu.
 
Nếu nền, hoặc một phần của nó, sẽ đặt cách 18 inch hoặc nhỏ hơn lên khỏi mặt đất, nó sẽ cần thông gió thích hợp. Càng gần mặt đất , nhiều độ ẩm sẽ bốc hơi từ đất dưới đáy của gỗ, đặt ra một vấn đề giác.
 
Thiết kế có thể giải quyết vấn đề này bằng cách để lại hai bên hoàn toàn mở, hoặc bao gồm các điểm thông gió trong gỗ. Cây có thể được sử dụng để trang trải các bên để không khí tự nhiên chảy qua.
 
Hệ thống thoát nước cũng phải được giải quyết. Nên có ít nước có thể tổng hợp xung quanh các cơ sở của nền hồ bơi hoặc bồn tắm nóng. Lý tưởng nhất, điều này có thể được xử lý bằng cách tạo độ dốc ​​trên thành hồ bơi và bồn tắm nóng. Nếu điều đó là không thể, cài đặt cống đường ống mà sẽ trực tiếp bất kỳ dòng chảy đến một khu vực thấp hơn. Một số chuyên gia sẽ sử dụng một dòng lớn - 6 inch hoặc nhiều hơn - hoặc hai đường ống, trong trường hợp bị nghẽn bởi các mảnh vụn. Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng khách hàng hiểu rằng sàn của họ sẽ phải  cẩn thận bảo trì mỗi 1-2 năm cho tuổi thọ tối ưu.


Các tin khác

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI KI TI
Trụ sở chính          : 85/27 Nguyễn Thế Truyện , P. Tân Sơn Nhì , Q. Tân Phú, Tp. HCM
Điện thoại              : (84.28) 3812.0738     -     Fax: (84.28) 3812.0739 
Hotline                   : 0919 558 689
Website                 : www.kitipool.com , www.kitipool.vn       
Email                     : kitipools@gmail.com

 KITI POOL  -  NHÀ XÂY DỰNG HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP   

 

Thiết kế web: Trí Việt